Home Breaking News Yêu cầu mang mặt nạ, nhân viên bảo vệ bị khách đâm...

Yêu cầu mang mặt nạ, nhân viên bảo vệ bị khách đâm 27 nhát 

CHICAGO (Chicago Suntimes) — Một nhân viên bảo vệ cơ sở thương mại ở Chicago bị hai chị em khách hàng dùng dao đâm 27 lần chỉ vì nạn nhân yêu cầu hai người này mang mặt nạ và dùng nước rửa tay khô. 

Quan toà vào thứ Ba từ chối cho bảo lãnh tại ngoại hầu tra đối với Jessica Hill 21 tuổi, và Jayla Hill 18 tuổi. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h chiều  Chủ nhật vừa qua tại tiệm bán quần áo và giày dép Snipes trên dãy 3200 block of West Roosevelt Road, khu West Side Chicago. 

Cãi vã xảy ra sau khi hai người phụ nữ trẻ này  từ chối yêu cầu mang mặt nạ. Jayla Hill lấy điện thoại ra, bắt đầu quay phim nhân viên bảo vệ 32 tuổi. Nghi can này bảo, cô ta đang gọi ai đó đến “đá đít mày” khiến người đàn ông cao 6,5 ft, cân nặng 270 pound, chồm tới tìm cách lấy chiếc điện thoại. Người chị, Jessica Hill phản ứng bằng cách chụp lấy thùng rác đập vào mặt nạn nhân, trước khi cả hai lao vào đấm nhân viên bảo vệ. 

Trong suốt vụ hành hung được camera giám sát ghi lại, Jessica Hill lôi từ trong túi ra cây dao răng cưa và bắt đầu đâm vào cổ, lưng và tay nạn nhân, trong khi Jayla Hill túm tóc để giữ yên người này cho cô chị đâm. Nghi can còn đá vào đầu và người nhân viên bảo vệ trước khi anh tìm cách thoát. 

Bất chấp bị thương nặng, nhân viên bảo vệ cũng tìm cách giữ hai chị em trong tiệm cho đến khi cảnh sát đến hiện trường, đưa nạn nhân vào bệnh viện cứu thương. 

Trong phiên điều trần tiền thế chân vào thứ Ba trước Thẩm phán Quận Cook Mary C. Marubio, luật sư biện hộ cho rằng, hành vi của thân chủ là do tự vệ, và cả hai người phụ nữ đều bị chứng trầm cảm. 

Hai nghi can sẽ quay trở lại toà vào ngày 4 tháng 11. 

Hương Giang (Theo Chicago Suntimes) 

 
 
 
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus