Xe bus chở học sinh bị tai nạn làm 1 người chết và trên 40 người bị thương

MSN News – Một chiếc xe bus thuê bao chở một ‘đội bóng football nhí’ đang quay trở về Memphis sau khi tranh giải vô địch ở Dallas đã bị tai nạn hôm thứ hai 3/12, làm 1 em học sinh tử thương và hơn 40 em khác bị thương.

Theo một tin được đăng tải trên Facebook thì có vẻ như đây là đội bóng có tên Orange Mound Youth Association. Các toán cứu cấp đầu tiên đến hiện trường tai nạn cho biết có nhiều em bị thương khá nặng.

Đại diện Sở Cảnh Sát Arkansas cho hay chiếc xe bus bị lật vào khoảng 2 giờ 40 phút sáng trên ngõ tiến ra xa lộ liên bang I-30 từ Xa Lộ 70 thuộc quận hạt Salin, làm tất cả mọi người trên xe đều bị kẹt không sao thoát ra ngoài được.

Các tin tức ban đầu cho hay người tài xế là một phụ nữ và bà bị lạc tay lái khi vào khúc quanh nên xe bị lật, con số bị thương là 45 người và đa số là học sinh nhỏ, có 24 em được mang đến bệnh viện Arkansas Children’s Hospital, tất cả trong tình trạng ổn định.

Một trung tâm gia đình được dựng lên nhằm giúp đỡ các phụ huynh lo lắng đến với con gặp nạn của họ. Các chuyên gia cho hay họ phải gọi số 501-364-1100 nhằm liên lạc với toán giúp đỡ.

Đã có thông tin sai lạc khiến nhiều phụ huynh lên đường đến bệnh viện Baptist Health, sau đó một chuyến xe bus chở các phụ huynh trở lại bệnh viện Arkansas Children’s, nơi các em đang được chăm sóc. Người tài xế đang bị cảnh sát Arkansas thẩm vấn nhằm điều tra nguyên nhân tai nạn.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus