Wisconsin: Cướp ngân hàng để “thử điều mới lạ”

Một người đàn ông ở Wisconsin bị bắt khi liên quan đến một vụ cướp ngân hàng  đã khai với cảnh sát rằng, ngày hôm đó anh muốn thử một thứ gì đó mới

Xengxai Yang, 19 tuổi, ở Appleton, Wis., Đã bị buộc tội hôm thứ Hai với tội dùng súng cướp ngân hàng., theo  Appleton Post-Crescent 

Toà đưa ra mức thế chân tại ngoại là $ 250.000 và hiện Xengxai Yang đang bị giam giữ tại nhà tù quận Outagamie. Ngày ra tòa tiếp theo của nghi can này dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 3.

Vụ cướp xảy ra vào ngày 15 tháng 3 tại Community First Credit Union ở thành phố Appleton.

Một nhân viên ngân hàng nhìn thấy một người mặc quần áo màu đen, đeo mặt nạ và đang cầm súng bước vào ngân hàng và yêu cầu 10.000 đô la. Sau khi cầm tiền, kẻ cướp này dùng dây cột “zip tie” bằng nhựa để cột tay cô ta và người quản lý ngân hàng trước khi bỏ đi.

Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy một thanh niên vội vã bước ngang qua bãi đậu xe của ngân hàng, mặc quần áo toàn đen và đội mũ len trùm kín mặt như khi đi trượt tuyết.

Lúc khám xét người này, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng trường loại .22 caliber, được cưa báng và nòng để dễ nhét vào người.

Cảnh sát nói rằng nghi can khai việc đánh cướp ngân hàng không là hành động có dự tính trước mà chỉ muốn “thử điều mới lạ,” dù rằng không thể giải thích tại sao mang theo súng đạn và dây cột. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus