Vừa cầm kéo cắt tóc học sinh, vừa hát Quốc ca – Cô giáo đi tù

Photo Credit: kron4

Visalia (Fresno Bee) – Một giáo viên trung học ở miền Trung tiểu bang California bị tình nghi trọng tội gây nguy hiểm cho trẻ em, hậu quả từ việc “cắt tóc miễn phí” cho học sinh.

Cô giáo Margaret Gieszinger – 52 tuổi – dạy bộ môn khoa học tại trường trung học University Prepatory, thành phố Visalia, bị bắt giữ vào trưa ngày 5 tháng 12 tại tư gia ở  Exeter.

Sự việc xảy ra vào ngày 3 tháng 12. Cảnh sát trưởng quận College of the Sequoias, ông Kevin Mizner cho hay, bà Gieszinger thông báo với học sinh là mình muốn cắt tóc miễn phí cho các em, một học sinh nghĩ cô đùa nên đã ngồi xuống ghế đặt trước bảng.  Không ngờ, cô giáo lấy kéo ra, và bắt đầu cắt tóc cậu học sinh.

Đoạn băng được đăng trên mạng xã hội cho thấy, nam sinh này nhấp nhổm đứng dậy, tìm cách về lại bàn của mình, nhưng cô giáo bảo, “Em chưa xong!” Nói rồi, cô giáo đưa tay chỉ vào ghế, ra lệnh, “Ngồi xuống, ngồi xuống!”  Học trò nghe lời, và cô giáo tiếp tục, vừa cắt vừa hát Quốc ca, tay ném tóc ra phía sau lưng trong tâm trạng rất phấn chấn. Cuối cùng học trò này này đứng dậy, bỏ đi. Cô giáo gọi những học sinh khác, rồi cầm kéo đi về phía một trò nữ, nắm một nạm tóc học sinh này, tìm cách cắt khiến nữ sinh hoảng sợ. Các học sinh khác la lớn, bỏ chạy tán loạn ra khỏi phòng học.

Theo Cảnh sát trưởng, cô giáo khoa học cầm kéo rượt theo các em học sinh, bà ta cuối cùng bị một nhân viên chặn lại.

Sau khi thẩm vấn các học sinh, xem đoạn băng được các em thu hình lại, cảnh sát xác định đã đầy đủ yếu tố để bắt giữ bà giáo.

Hiện bà Gieszinger bị giam giữ tại nhà tù quận Tulare với mức bảo lãnh tại ngoại $100.000 Mỹ kim. Theo hồ sơ, cô giáo này bị đình chỉ bằng dạy học vào năm 2007 và 2016, không rõ vì lý do gì.

Hương Giang (Theo Fresno Bee)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus