Vụ hối lộ vào đại học: $1 triệu thế chân tại ngoại cho nữ tài tử Lori Loughlin

Một thẩm phán liên bang đã đưa ra mức tại ngoại hầu tra 1 triệu đô la cho nữ tài tử Lori Loughlin sau khi bị các nhà chức trách FBI cáo buộc hối lộ cho con vào trường đại học danh tiếng

Loughlin đã đứng với luật sư của mình tại phòng xử án ở Los Angeles hôm thứ Tư và không nói gì ngoài việc trả lời “có” cho các câu hỏi của thẩm phán.

Thẩm phán Steve Kim cho biết Loughlin bị giới hạn đi lại trong nội địa Mỹ và các khu vực xung quanh Vancouver, Canada, để làm việc. Chồng của cô là nhà thiết kế Giannulli đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bão lãnh.

Các công tố viên cho rằng cặp vợ chồng đã hối lộ 500.000 đô la để hai con của họ  tham gia vào đội thể thao của trường đại học Southern California nhưng trên thực tế thì chuyện này không xảy ra.

Con gái của Lori Loughlin – và bất kỳ sinh viên nào được nhận vào Đại học Nam California trong vụ bê bối tuyển sinh – hiện đang đối mặt với việc bị đuổi khỏi trường.

Nhà trường nói rằng họ sẽ tiến hành đánh giá từng trường hợp cho các sinh viên để đưa ra quyết định phù hợp, sáng suốt 

Con gái của Loughlin, Olivia Jade, có lẽ là sinh viên nổi tiếng nhất khi được nhận vào trường nhờ cha mẹ hối lộ. Jade có hơn một triệu người theo dõi Instagram và gần 2 triệu người ghi danh trên YouTube.

Trong một video Olivia Jade đăng lên YouTube sau khi vào đại học, Jade nói rằng không biết sẽ theo học bao nhiêu trường và rất mong chờ được liên hoan

Jade cũng đã trả lời phỏng vấn với chương trình Zach Sang Show, nơi Jade nói rằng cô ấy học đại học  là vì bố mẹ

Lori Loughlin đã khoá các kênh truyền thông xã hội của mình sau khi cảnh sát  bắt giữ cô.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus