Tờ vé số trúng độc đắc PowerBall $457 triệu được bán ở Pennsylvania

Photo Credit: AP

AP – Nếu quý vị đã mua vé số PowerBall ở Pennsylvania cho lần xổ thứ Bảy, có thể đó chính là mẩu giấy trị giá $457 triệu Mỹ kim.

PowerBall tuyên bố một tờ vé số trúng giải độc đắc đã được bán ở Pennsylvania, với 6 con số may mắn là: 22-57-59-60-66 và Powerball 7.

Giải thưởng lần này lớn thứ 8 trong lịch sử PowerBall.

Vị trí cụ thể của cửa tiệm bán tờ vé số may mắn này vẫn chưa được công bố.

PowerBall có mặt trên 44 tiểu bang và Thủ đô Washington, Puerto Rico và Quần đảo Virgin. Khoản tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử giải vé số này là 1.6 tỉ Mỹ kim. Ba vé chiến thắng giải thưởng lịch sử này đã được bán cho kỳ xổ ngày 13/01/2016.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus