Vé độc đắc Mega Millions được bán ra ở New York

Phtoo Credit: AP

Vào đầu năm mới nhiều người đã mua vé số để có thể đem lại may mắn cho mình. Nếu trúng giải họ sẽ bắt đầu với một năm giàu có khi là người chiến thắng Mega Millions với giải thưởng 425 triệu đô la vào ngày thứ ba.

Theo trang web của Mega Millions cho biết, đã có một vé trúng giải động đắc được bán ra tại New York. 7 người chơi khác đã giành được ít nhất 1 triệu đô la sau khi trùng khớp 5 con số  trừ con số Mega Ball. Các con số trúng thưởng là 34, 44, 57, 62, 70 và Mega Ball 14.

Giải độc đắc trị giá 425 triệu đô la là lớn thứ tám trong lịch sử của Mega Millions . Người chiến thắng may mắn có thể nhận một lần tiền mặt là 254,6 triệu đô la.

Trước đó, giải thưởng xổ số đã đạt kỷ lục 1,537 tỷ đô la vào tháng 10, nhưng người trúng thưởng  ở Nam Carolina vẫn chưa xuất hiện để nhận giải. 

Để giành được giải độc đắc Mega Millions, người chơi chọn sáu số từ hai nhóm số riêng biệt – năm số khác nhau từ 1 đến 70 và một số mega từ 1 đến 25. Bạn có thể chọn số ngẫu nhiên hoặc tự chọn.

Mega Millions được chơi ở 44 tiểu bang, Washington, DC và Quần đảo Virgin. Vé có giá 2 đô la mỗi cái.

Giải độc đắc ước tính cho ngày thứ Sáu tới là 40 triệu đô la, tương đương 23,9 triệu đô la tiền mặt.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus