Tuần tra Hoa Kỳ tìm thấy 4 xác chết trong khu vực biên giới

Photo Credit: https://www.washingtonexaminer.com

Fox News và WP- Các nhân viên tuần tra liên bang Hoa Kỳ ở biên giới cho hay tối qua họ đã tìm thấy 4 thi thể, trong số có 2 trẻ em, tại một vùng đầy lùm bụi gần con sông Rio Grande River ở Texas.

Một cuộc điều tra đang được mở ra về khám phá này. Eddie Guerra, Cảnh sát trưởng quận hạt Hidalgo của Texas loan báo trên Twitter là các thi thể được tìm thấy ở phía đông nam của Anzalduas Park, vốn là đất đai của liên bang và FBI đang lãnh đạo cuộc điều tra.

Cơ quan Quan thuế và Bảo Vệ Biên Giới chưa trả lời ngay yêu cầu của Fox News gọi vào sáng thứ hai, trong lúc trang mạng KRGV.com loan báo ngoài xác 2 đứa trẻ, người ta còn tìm thấy xác một trẻ sơ sinh và một cô gái 20 tuổi.

Đây là vùng vốn nổi tiếng có hoạt động buôn người trước đây, các nhà điều tra cho KRGV hay có vẻ như các nạn nhân qua đời do cơ thể bị mất nước quá nhiều.

Frank Medrano, phát ngôn nhân của văn phòng Sở Cảnh sát quận hạt Hidalgo, cho báo chí hay: “Vùng này rất nổi tiếng là khu vực có nhiều di dân lậu xâm nhập, sau khi họ dã vượt sông Rio Grande”

Tờ báo Monitor ở thành phố McAllen cho hay các thi thể bị phát giác trong một khu đất khá hoang vu có biệt danh là El Rincon del Diablo (Vùng Đất Quỷ)

Báo Texas Monthly thì cho biết ‘vùng này có nhiều lùm bụi cỏ cây và có bảng cấm không cho dân chúng vào, vào ban đêm nó đen tối và hoang vu đến độ trong nhiều dặm, ánh sáng duy nhất mà người ta thấy là đèn quét rọi của nhân viên biên phòng đi tuần tra’

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus