Tự đầu thú nếu bài đăng trên trang Facebook được 15.000 lượt thích

Photo Credit: kron4

TORRINGTON, Conn. (WTNH) – Một người đàn ông bị truy nã ở Torrington đã đồng ý tự đầu thú nếu bài đăng về anh trên trang Facebook của sở cảnh sát nhận được 15.000 lượt thích.

Vào sáng thứ Tư, cảnh sát Torrington đã đăng poster truy nã Jose Simms, 29 tuổi, trên trang Facebook .

Cảnh sát đã viết trong bài đăng trên Facebook kèm theo rằng họ đã liên lạc với Simms hồi đầu tuần và anh ta đã đồng ý đầu thú nếu bài đăng về anh trên trang Facebook của Sở cảnh sát thành phố Torrington nhận được 15.000 lượt thích.

Theo bài đăng, các sĩ quan cảnh sát muốn 10.000 lượt thích và Simms thì muốn 20.000, kết quả là  15.000 lượt thích sau khi  đàm phán hai bên

Các viên chức mong muốn người theo dõi bài đăng nay chia sẻ trên tweet, Instagram và Snapchat để giúp họ đạt được mục tiêu 15.000 lượt thích.

Tuy nhiên, bài đăng nói rằng nếu bất cứ ai biết Simms ở đâu, hãy liên lạc với cảnh sát

Theo các tài liệu của tòa án, Simms trước đây đã bị buộc tội gây thương tích cho trẻ em, vi phạm an ninh,  vi phạm lệnh cấm, quấy nhiễu 911 và báo cáo sai sự thật. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus