Home Breaking News TSA cho biết nhân viên thứ mười đã chết sau khi dương...

TSA cho biết nhân viên thứ mười đã chết sau khi dương tính với COVID-19

Cơ quan Quản lý An ninh Vận tải (TSA) thông báo hôm thứ Ba rằng nhân viên thứ 10 của họ đã chết sau khi nhiễm coronavirus.

“Cơ quan An ninh Vận tải (TSA) thông báo và vô cùng thương tiếc về sự mất mát của Nhân viên An ninh Vận tải (TSO) phi trường Quốc tế Denver (DEN) Eduard Faktorovich, người đã qua đời vào ngày 16 tháng 11 năm 2020, sau khi dương tính COVID-19”, cơ quan này cho biết trong một tuyên bố .

Theo TSA, Faktorovich bắt đầu làm việc tại phi trường Denver vào năm 2018.

“Các đồng nghiệp của anh ấy nhớ đến anh ấy như một người tốt bụng và tôn trọng, người luôn nở nụ cười trên môi. Mặc dù Eduard mới làm việc với TSA được hai năm rưỡi, toàn bộ đội tại DEN rất đau buồn khi mất đi một đồng nghiệp “, cơ quan này cho biết.

Khoảng 2.934 nhân viên TSA đã có kết quả dương tính với COVID-19 trên 246 phi trường kể từ tháng 2, The Washington Post đưa tin .

Các nhà chức trách chính phủ, các công ty hàng không và khách sạn đang vật lộn với việc tìm cách giúp đỡ ngành du lịch đang gặp khó khăn trong khi giữ an toàn cho người dân và ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Tuần trước, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thông báo họ sẽ kết thúc chương trình sàng lọc nhằm phát hiện vi rút ở những người đi máy bay, nói rằng nó không hiệu quả trong việc xác định các cá thể lây nhiễm.

Báo cáo cho biết: “Các chương trình sàng lọc dựa trên triệu chứng không hiệu quả vì biểu hiện lâm sàng không đặc hiệu của COVID-19 và các trường hợp không có triệu chứng.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus