Truy tìm 4 nghi can trốn thoát khỏi nhà tù Tennessee

Bốn thanh thiếu niên "nguy hiểm" đã trốn thoát khỏi Trung tâm giam giữ quận Davidson ở trung tâm thành phố Nashville, Tennessee vào ngày 30 tháng 12. Từ trái qua và trên xuống: Decorrius Wright, 16; Brandon Caruthers, 17; Morris Marsh, 17; và Calvin Howse, 15.

Các viên chức từ Sở Cảnh sát Metro Nashville hiện đang cố gắng truy tìm bốn nghi can đã trốn khỏi Trung tâm giam giữ quận Davidson, Tennessee ở trung tâm thành phố Columbia vào tối thứ Bảy.

Cảnh sát cho biết cả bốn người được coi là nguy hiểm và bất cứ ai nhìn thấy những người trốn thoát đều được khuyến khích gọi ngay cho chính quyền địa phương.

Các thiếu niên trẻ tuổi Decor Decorrius Wright, 16 tuổi; Morris Marsh, 17 tuổi; Brandon Caruthers, 17 tuổi; và Calvin Howse, 15 tuổi người đã được nhìn thấy lần cuối khi chạy trốn trên đường South 2nd về phía phố Jefferson lúc 9:44 tối, cảnh sát cho biết.

Trong một tuyên bố, một phát ngôn nhân của lực lượng nói với Newsweek rằng bốn người đã trốn thoát khi bị một nhân viên quản giáo lơ là

“Các cảnh sát viên được thông báo rằng bốn người bỏ trốn khi người giám sát của họ rời bỏ để giải quyết một cuộc chiến tại một địa điểm khác trong nhà tù

Cả bốn người đều phải đối mặt với các cáo buộc nghiêm trọng, bao gồm giết người, tàng trữ súng và trộm cắp ô tô.

Bất cứ ai có thông tin đều được yêu cầu gọi cho Trung tâm liên lạc khẩn cấp của Sở cảnh sát Metro Columbia theo số 615-862-8600.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus