Trump giới thiệu cuốn sách mới cho trẻ em ‘về’ Vua Donald ‘Chiến đấu với’ Hillary Queenton ‘

Photo Credit: Scott Olson/Getty

Donald Trump ca ngợi cuốn sách dành cho trẻ em mới, coi ông là người chiến thắng trong cuộc chiến giữa “Vua Donald” và ác nhân “Hillary Queenton”.

Trump đã ủng hộ cuốn sách Âm mưu chống lại nhà vua, được viết bởi cựu Tham mưu trưởng Ngũ Giác Đài Kash Patel, trong một bài đăng trên mạng xã hội Truth của ông hôm thứ Tư. Cuốn sách thiếu nhi có minh họa, được phát hành trong tuần này, kể một câu chuyện thân thiện với Trump liên quan đến cuộc điều tra về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, một phần của nỗ lực bất chính nhằm ngăn cản Vua Donald làm việc để “Làm cho Vương quốc trở nên vĩ đại Lần nữa.”

“Âm mưu chống lại nhà vua là câu chuyện có thật về Nga, được viết cho trẻ em, bởi người bạn @Kash của tôi”, Trump viết trên Truth Social. “Hãy xem lại câu chuyện qua con mắt của những nhân vật vĩ đại như Vua Donald đẹp trai và Pháp sư Kash. Câu chuyện này giới thiệu cách Hillary Queenton và một Hiệp sĩ gian xảo cố gắng phá hủy nền dân chủ của chúng ta, nhưng sự thật Vua MAGA đã thắng thế.”

Ông nói thêm: “Hãy ủng hộ nhà yêu nước vĩ đại này, giáo dục con cái của chúng ta và đưa một bản sao vào mọi trường học trên khắp đất nước của chúng ta.”

Ngoài các nhân vật đại diện cho Trump, Patel và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton , Đại diện đảng Dân chủ California Adam Schiff — mà cựu tổng thống thường gọi là “Shifty Schiff” —xuất hiện như một “hiệp sĩ gian xảo”, trong khi cựu Giám đốc FBI James Comey xuất hiện dưới nhân vật có tên “Keeper Komey.”

Cuốn sách mô tả nhân vật trung tâm của Patel được “biết đến rộng rãi như một người có thể khám phá bất cứ điều gì về bất cứ điều gì.” Anh làm việc để điều tra âm mưu chống lại Vua Donald cùng với “Công tước Devin”, người đứng đầu cho cựu Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Devin Nunes .

Một yếu tố cốt truyện quan trọng trong cuốn sách cho thấy Kash người  tìm thấy một bức thư của Hillary Queenton gửi cho Keeper Komey, cảm ơn anh ta “vì đã phục vụ việc chuyển giấy tờ của tôi với những con sên của cô đến hộp thép một cách lén lút” 

Sau khi các anh hùng của Âm mưu chống lại nhà vua thắng thế, Kash  đã có một bài phát biểu tuyên bố “chúng ta không nên tin rằng nhà vua là kẻ lừa đảo mà không có bất kỳ bằng chứng nào” và “Hiệp sĩ bàn bầu dục” trục xuất “hiệp sĩ gian xảo” , “Hillary Queenton và Komey từ vương quốc” mãi mãi. “

Cuốn sách của Patel không phải là trường hợp đáng chú ý đầu tiên khi Trump được coi là “một vị vua”. Vào năm 2019, Thẩm phán Tòa ánKetanji Brown Jackson, khi đó đang là thẩm phán tòa án quận DC, nổi tiếng đã viết rằng ” các tổng thống không phải là vua ” trong một phán quyết chống lại cựu cố vấnTòa Bạch Ốc Don McGahn của Trump , người đã cố gắng tránh trát hầu tòa của Quốc hội bởi yêu cầu đặc quyền hành pháp.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus