Trump chế giễu tỷ phú Amazon ngoại tình

Photo Credit: USA

Bốn ngày sau khi CEO và người sáng lập Amazon Jeff Bezos tuyên bố ly hôn với vợ MacKenzie. TT Trump đã lên Twitter để chế giễu nhà tỉ phú này khi bị nghi án ngoại tình

“Rất tiếc khi nghe tin tức về việc Jeff Bozo bị hạ gục bởi một đối thủ mà tôi cho là đưa tin chính xác hơn nhiều tờ báo vận động hành lang của anh ta, Amazon Washington Post” Trump viết. “hy vọng tờ báo sẽ sớm được đặt vào tay những người giỏi hơn và có trách nhiệm hơn!”

Trump đã cố tình viết “Bezos” thành “Bozo” nghĩa là “kẻ ngu ngốc”

Chỉ vài giờ sau khi tỷ phú Bezos thông báo quyết định ly dị vợ sau 25 năm chung sống, National Enquirer đã đăng tải hàng loạt bức ảnh và câu chuyện về mối quan hệ ngoài luồng của tỷ phú Bezos.

Tuy nhiên, tất cả những mẩu tin này đều được đăng tải trên phiên bản báo in, một hành động khác thường trong thời đại số. Khi tuần san vừa được phân phối cho các sạp báo, National Enquirer tiếp tục tung ra số đặc biệt với những chi tiết, hình ảnh mới liên quan đến câu chuyện của tỷ phú Bezos vào sáng hôm sau và nhanh chóng cháy hàng. Câu chuyện cũng giúp lượng truy cập National Enquirer phiên bản trực tuyến tăng mạnh những ngày qua.

American Media, công ty mẹ của National Enquirer, cho biết sự quan tâm của dư luận đến mối quan hệ ngoài luồng của tỷ phú Bezos đã giúp họ huy động được 460 triệu USD để trang trải nợ nần trong một thời gian ngắn và giành lại được sự cạnh tranh trong giới săn tin chuyện đời tư của người nổi tiếng. Tuy nhiên, đơn vị này từ chối tiết lộ cá nhân hay tổ chức nào đã đứng sau sự hỗ trợ này.

Người phát ngôn National Enquirer cho biết, tạp chí này đã dành 4 tháng để săn thông tin về mối quan hệ ngoài luồng của tỷ phú Bezos. Bất chấp những ồn ào hiện nay, Amazon chưa có bất cứ hành động nào gây sức ép buộc National Enquirer ngừng công bố chuyện đời tư của tỷ phú Bezos. Thông qua luật sư, tỷ phú Bezos nhắn nhủ với National Enquirer rằng ông ủng hộ những nỗ lực báo chí và không có ý định ngăn cản khai thác tin tức về mình.

Tuần trước, khi được hỏi về vụ ly hôn của người giàu nhất hành tinh, Trump đáp: “Tôi chúc anh ta may mắn. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus