Tranh cãi về Super Bowl, dẫn đến cái chết của một người đàn ông

Photo Credit: Ashleigh Panoo/AP

Một cuộc tranh cãi về việc ai sẽ giành được Super Bowl đã dẫn đến cái chết của một người đàn ông giữa một bữa tiệc với gia đình và bạn bè.

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần ở Fresno, California, khi Frank Rojas, 24 tuổi, đến nhà bạn và đang thưởng thức một bữa tiệc ở sân trước, thì có một người đàn ông vô gia cư đến gần họ, theo tin KFSN của ABC News .

“Có một cuộc cãi lộn ở sân trước của ngôi nhà đó, liên quan đến Super Bowl,” Cảnh sát Fresno, Trung úy Charlie Chamalbide nói với KFSN.

Rojas đã tranh cãi với một người đàn ông về việc ai sẽ giành được Super Bowl LIV giữa San Francisco 49ers và Kansas City Chiefs.

“Thông tin cho biết là họ đã ủng hộ cho các đội khác nhau,” Chamalbide nói.

Cuộc tranh cãi được cho là căng thẳng nhanh chóng và nghi can đã rút vũ khí từ ba lô và bắn vào Rojas, tấn công anh ta, theo các nhà điều tra.

Nghi can sau đó đã bỏ chạy và ném vũ khí gần đó trong khi cố gắng trốn thoát.

“Đó không phải là một khẩu súng, vì vậy chúng tôi đang cố gắng xác định chính xác hung khí là gì”, Chamalbide nói.

Nghi can, được cho là ở độ tuổi 30 hoặc 40 và đã bị bắt giữ ngay sau khi vụ nổ súng cách hiện trường vài dãy nhà.

Rojas đã nhanh chóng đưa đến Trung tâm y tế nơi anh đã trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp nhưng được phát hiện đã chết một thời gian ngắn sau đó.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus