TNS Cộng Hòa đưa ra dự luật hoàn lại cho phụ huynh $800 do học tập từ xa

WASHINGTON, DC - AUGUST 05: Sen. Josh Hawley, (R-MO), speaks during a Senate Judiciary Committee hearing on "Oversight of the Crossfire Hurricane Investigation" on Capitol Hill on August 5, 2020 in Washington, DC. Crossfire Hurricane was an FBI counterintelligence investigation relating to contacts between Russian officials and associates of Donald Trump. (Photo by Carolyn Kaster-Pool/Getty Images)

ST. LOUIS ( NewsNation Now ) – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Josh Hawley (R-Mo.) Hôm thứ Sáu thông báo ông đưa ra dự luật để hoàn trả cho phụ huynh các chi phí giáo dục phát sinh trong quá trình học tập từ xa trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Dự luật Trợ giúp Cha mẹ Trong thời gian COVID sẽ cung cấp cho các gia đình 1.200 đô la hỗ trợ tiền mặt trực tiếp mỗi tháng cho đến tháng 6 năm 2021 để giúp trang trải các ca làm việc hoặc tiền lương bị mất, theo thông cáo từ thượng nghị sĩ.

Dự luật cũng sẽ cung cấp một khoản tín dụng thuế được hoàn lại là 800 đô la cho mỗi trẻ em để hoàn trả cho phụ huynh các chi phí giáo dục mà họ phải gánh chịu cho việc học tập từ xa.

Hỗ trợ tiền mặt và tín dụng bắt đầu giảm dần ở mức 75.000 đô la cho những người khai thuế cá nhân và 150.000 đô la cho những người khai thuế

Hawley nói: “Tôi đã kêu gọi sự trợ giúp cho các gia đình lao động kể từ ngày đầu tiên và năm học trở lại khi vấn đề trở nên cấp bách hơn nhiều. “Việc đóng cửa trường học, sự gián đoạn của lịch học chuẩn, mô hình học tập kết hợp và đào tạo từ xa, và những thay đổi khác đã buộc phụ huynh phải tìm kiếm các sắp xếp công việc thay thế hoặc nghỉ việc hoàn toàn. Vì chính phủ đã yêu cầu họ giải quyết những thực tế này, nên chúng tôi phải giúp họ vượt qua nó. Các gia đình lao động cần được cứu trợ càng sớm càng tốt ”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus