Tìm thấy thi thể một trong số bốn thánh niên mất tích ở Pennsylvania

Photo Credit: AP

AP – Các nhà điều tra đã tìm thấy thi thể của một thanh niên trong số 4 người đã mất tích trước đây ở Pennsylvania, cùng với một số hài cốt khác bị chôn chung khá sâu trong một cái mộ tập thể trong một trang trại.

Các nhà điều tra thề sẽ “mang từng người thanh niên đã mất tích này về gia đình với họ, bằng cách này hay cách khác”. Vài giờ trước khi vụ khám phá được loan báo, cảnh sát bắt giữ con trai của hai vợ chồng trại chủ vì tố giác có liên quan đến một thanh niên bị mất tích.

Hiện nay mọi chuyện vẫn còn khá mơ hồ về chuyện vì sao cả 4 thanh niên mất tích như thế, nhưng các nhà điều tra cho hay là ít nhất là 3 trong số 4 người này có quen biết nhau.

Photo Credit: AP

Các chi tiết sẽ được nhà chức trách địa phương loan báo trưa nay. Thi thể mới được tìm thấy là của anh Dean Finocchiaro, 19 tuổi. Biện Lý Matthew Weintraub của quận hạt Bucks trong một cuộc họp báo cho hay hiện vẫn chưa biết lý do vì sao anh Finocchiaro qua đời.

Hiện nay các hài cốt còn lại đang được xác minh. Ông Weintraub cho hay: “Đây là một vụ giết người, không còn hồ nghi gì về kết luận như thế, chúng tôi chỉ không biết là đã có bao nhiêu vụ giết người đã xảy ra ở đây”

Người thanh niên 20 tuổi bị đưa vào nhà giam sáng nay đang bị nhà chức trách quy tội sát nhân. Nghi can tên là Cosmo DiNardo và tiền tại ngoại lên đến 5 triệu đô la cho nghi can này. Người ta tìm thấy 2 chiếc xe hơi của các nạn nhân bên ngoài trang trại.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus