Friday, January 27, 2023
spot_img

Tiếp tục điều tra vụ lưỡi dao cạo râu trong đồ ăn của Chipotle

Cali Today News – Chuỗi nhà hàng Chipotle Mexican Grill đang điều tra vụ một lưỡi dao cạo râu (lưỡi dao lam) được phát giác có trong đồ ăn tại một tiệm ở Topeka, tiểu bang Kansas.

Vào ngày 30 tháng 9, một tấm hình chụp món burrito của Chipotle được lưu truyền trên mạng xã hội ở thủ phủ tiểu bang Kansas. Bức hình được cô Caitlin Welsh đăng cho thấy lưỡi dao màu đen nằm giữa đậu và cơm. Cô Welsh cảnh báo, “Hãy cẩn thận, và tạm thời nên tránh đến Chipotle trên đường Wanamaker. Một nhân viên nào đó của họ đã bỏ lưỡi dao lam vào một trong những phần burrito mà một người bạn tôi mua. Ơn trời, bạn của cô ấy đã lôi ra khỏi miệng an toàn.” Sau đó cô Welsh cập nhật: “Đây là những phần đặt mang đi cho văn phòng cô ấy nên họ không nhìn thấy đồ ăn được chuẩn bị thế nào.”

Công ty lập tức liên lạc với người liên quan. Chris Arnold – Giám đốc Truyền thông của Chipotle – cho biết, họ đang chờ vật chứng gởi tới để xem liệu có phải chiếc lưỡi lam của cửa tiệm này không.

Nhà hàng trên đường SW 21st và Wanamaker Road ở Topeka vẫn mở cửa như thường lệ, nhưng ông Arnold cho hay, công ty sẽ “có hành động thích hợp” phụ thuộc vào kết quả điều tra.

Hương Giang (Theo ksnt)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments