Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Thợ cắt tóc bị bắn vì cắt tóc hỏng cho con trai của khách

(CNN) – Các viên chức thực thi pháp luật Texas đang truy tìm một nghi can bị buộc tội bắn một thợ cắt tóc cho con trai 13 tuổi của ông, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Harris.

Cảnh sát trả lời hôm thứ Bảy cho tiệm cắt tóc trên đường Franz ở Katy, gần Houston, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết trên Twitter , nơi một nhân viên nam rõ ràng bị một khách hàng bắn vào khoảng 5 giờ chiều. Khách hàng bỏ trốn khỏi hiện trường, văn phòng cảnh sát trưởng nói.

Điều tra viên Wallace Wyatt cho biết trước đó, các bên có tranh cãi về kiểu tóc của con trai 13 tuổi của nghi can. “Ông ấy về nhà rồi trở lại tiệm. Họ sửa lại kiểu tóc cho cậu bé miễn phí và sau đó thì sự việc xảy ra”, ông Wyatt nói.

“Đây là một trong những điều tồi tệ nhất tôi từng biết, đặc biệt khi con trai ông ấy vẫn ở đó và chứng kiến những gì cha mình làm”, điều tra viên này nói thêm.

Thợ cắt tóc đã sống sót, các nhà điều tra nói với KPRC. Văn phòng cảnh sát trưởng mô tả nghi can là một người đàn ông da đen có thể lái chiếc xe bốn cửa màu xám, có thể là một chiếc Honda Accord.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments