Thiếu niên bị tấn công tình dục tại trường, truy tìm người phụ nữ

https://www.ktvu.com/

 Một nam thiếu niên đã bị tấn công tình dục trong khuôn viên trường Trung học Piedmont , chính quyền cho biết.

Cảnh sát cho biết vụ hành hung xảy ra vào chiều thứ Năm, từ 3:30 đến 4 giờ chiều gần phòng tập thể dục của trường trung học, và liên quan đến một cậu bé 17 tuổi.

Các nhà chức trách cho biết, nghi can  trong vụ án là một phụ nữ gốc Tây Ban Nha trong độ tuổi từ 30 đến 40. Cô ấy nặng khoảng 110-120 pound, 5’7 ” – 5’10 “, với mái tóc xoăn dài màu đen, được buộc lên trong thời điểm xảy ra vụ hành hung, cảnh sát cho biết.

 

Người phụ nữ mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu hồng, quần thể thao màu đen, đeo kính râm hình vuông và đeo một chiếc khuyên mũi.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc hoặc nghi can  có thể liên hệ với Sở Cảnh sát Piedmont theo số 510-420-3000.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus