Thiếu niên 13 tuổi thà đâm anh trai, bị tù còn hơn ngồi chung xe 8 tiếng 

Photo Credit: http://www.ktvu.com

CRESTVIEW, Fla. (AP) – Đâm anh trai, một thiếu niên 13 tuổi ở  Clarksville, tiểu bang Tennessee, bảo rằng, cậu ta thà đi tù còn hơn ngồi trong xe 8 tiếng đồng hồ với anh mình. 

Cảnh sát quận Okaloosa, tiểu bang Florida, vào hôm thứ bảy ngày 6  tháng 7 đã bắt giữ, khởi tố nghi can tội hành hung gia trọng bằng vũ khí gây chết người sau khi cậu ta dùng cây dao nhíp đâm ba nhát vào tay anh trai 15 tuổi. 

Thiếu niên cho nhà chức trách hay, cậu ta biết quyền của mình, và không ân hận vì luôn bị anh trai trêu chọc. “Cháu thà đi tù còn hơn ngồi chung xe 8 tiếng đồng hồ với hắn,” nghi can vị thành niên nói với các nhà điều tra. 

Hiện chưa rõ thiếu niên sẽ đối mặt với mức án tối đa như thế nào nếu bị truy tố tội danh trên. 

Hương Giang (Theo AP) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus