Thẩm phán cởi áo toà, đuổi bắt hai nghi can chạy trốn khỏi phòng xử án

Chehalis, Wash. (AP) – Một thẩm phán đang ngồi trên bục, chuẩn bị bắt đầu phiên xét xử, đã cởi áo toà, truy tuổi hai nghi can bị còng tay bỏ chạy khỏi phòng xử án.

Thẩm phán R.W. Buzzard ra tay hành động khi hai tên Tanner Jacobson 22 tuổi và  Kodey Howard 28 tuổi nhân lúc mọi người chuẩn bị an toạ, không để ý, đã lao ra cửa.

Đoạn băng được lan truyền nhanh chóng cho thấy, ông Buzzard cởi phăng cáo quan toà, rượt theo hai nghi can. Hai tên chen nhau chạy xuống cầu thang, Jacobson dẫn đầu, tên Howard có lúc bị té, nhưng vẫn chưa thấy bóng thẩm phán đâu. Những tưởng bọn chúng thoát được khi Jacobson phóng được ra ngoài, nhưng ông Buzzard từ phía sau túm được tên Howard vào lúc y chuẩn bị thoát.

Jacobson sau đó bị bắt giữ cách toà án vài dãy phố. Bọn chúng bị bổ sung thêm cáo buộc bỏ trốn mức độ 2.

Cảnh sát trưởng Rob Snaza chia sẻ, những chuyện như vậy không xảy ra thường xuyên.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus