Texas: Người đàn ông mất tích bị đàn chó của mình ăn thịt 

Photo Credit: http://www.ktvu.com

(Fox4) – Các nhà điều tra tin một người đàn ông bị mất tích ở miền Bắc tiểu bang Texas bị đàn chó của mình “xơi tái.” 

Freddie Mack – 57 tuổi – được người nhà trình báo mất tích vào mùa xuân vừa qua. Theo thông cáo báo chí từ Văn phòng Cảnh sát quận Johnson, thân nhân bặt tin ông Mack từ ngày 19 tháng 4. 

Cảnh sát đến nhà ông trên đường King Cotton Road, gần ngã tư đường Venus, kiểm tra dân sự nhưng không thể đến gần vì 18 con chó hung dữ. Họ có thể đánh lạc hướng đàn  chó trong chốc lát nhưng không phát giác ra dấu hiệu nào cho thấy Mack đang ở trong căn nhà di động trailer của ông. 

Cảnh sát quay trở lại lần nữa vào tháng 5, nhưng cũng không thể đến gần căn nhà vì đàn chó. Họ dùng phi cơ không người lái để kiểm tra căn nhà, và một lần nữa không thấy dấu hiệu nào của người đàn ông mất tích. 

Trong thời  gian này, văn phòng cảnh sát quận và các thám tử kiểm tra bệnh viện, nhà tù, và kêu gọi cộng đồng mạng xã hội hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn không thấy tung tích ông Mack. Theo thân nhân, Mack là người sống ẩn dật và hiếm khi rời xa đàn chó. 

Đến ngày 15 tháng 5, cảnh sát điều tra phát giác một mảnh xương nhỏ khi kiểm tra căn nhà thêm một lần nữa. Vài ngày sau, các nhà điều tra quay trở lại với trát khám xét trong tay, và họ phát hiện thêm nhiều mảnh xương nhỏ trong căn nhà và rải rác trong khu đất của Mack. 

Cảnh sát lập tức bắt giữ đàn chó, cho phép nhân viên điều tra khám xét căn nhà và khu đất kỹ hơn. Trong một bụi cây cao, họ thấy phân chó chứa những mảnh xương và mảnh vải nhỏ. Những mẫu này lập tức gởi đi xét nghiệm pháp y. Kết quả cho thấy, chúng thuộc về ông Mack. 

“Trong quá trình điều tra, chúng tôi biết được Freddie bị bệnh nặng. Vì vậy, chúng tôi không rõ là đàn chó đã giết ông hay chúng ăn thi thể sau khi người quá cố qua đời vì căn bệnh. Cách nào đi chăng nữa thì cũng đều kinh khủng, và chúng tôi xin gởi lời chia buồn, cảm thông sâu sắc đến gia đình ông Mack,” Cảnh sát trưởng Adam King cho biết. 

Cảnh sát bắt đầu bỏ đồ ăn và nước uống sát hàng rào cho đàn chó sau khi ông Mack được trình báo mất tích. Cảnh sát quận cho hay, vào lúc họ bắt giữ đàn chó thì đã có hai con bị đồng loại cắn chết. 13 trong số 16 con bị an tử vì quá hung dữ. 

Hương  Giang (Theo Fox4) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus