Tên trộm bị chết do chiếc két sắt nặng 900 pound đè lên người

Photo Credit: AP

Một chiếc két sắt nặng 900 pound đã đè lên người của tên trộm trong một ngôi nhà ở Indiana, chính quyền địa phương cho biết.

Sở cảnh sát Marion cho biết họ nhận được một cuộc gọi vào thứ ba từ một người đàn ông tên George Hollingsworth, Sau khi phát hiện garage nhà của anh đã bị đột nhập.

Hollingsworth nói với cảnh sát rằng khung cửa bị hư hại và garage để xe rất bừa bộn đến nỗi anh ta không thể biết những gì đã bị đánh cắp , theo thông cáo báo chí .

Trong khi dọn dẹp nhà để xe vào thứ Tư để xem những gì đã bị đánh cắp, Hollingsworth tìm thấy một thi thể bên dưới một chiếc két sắt nặng 900 pound, Phó cảnh sát trưởng Stephen D. Dorsey nói.

“Lúc đó tâm trí của tôi rối bời”, Leo Hollingsworth nói với FOX 59 của Indianapolis . “Tôi thà nhìn thấy kẻ trộm ăn cắp đồ đạc thoát ra ngoài chứ không muốn nhìn thấy thi thể ở trong nhà của tôi. Thật là khủng khiếp!”

Sở cứu hỏa Marion đã giúp Hollingsworth nâng chiếc két sắt và đưa thi thể của tên trộm ra ngoài. Cảnh sát xác định tên trộm là Jeremiah A. Disney, 28 tuổi, sau khi khám nghiệm tử thi hôm thứ Năm. 

Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra cái chết này.

Nguyệt Yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus