Tên ‘Donald’ đã giảm thấp nhất vào năm 2020

Huffington Post đưa tin, cái tên Donald đã giảm xuống mức thấp kỷ lục vào năm 2020 trong năm cuối cùng của  Donald Trump tại vị .

Donald đã tụt 55 bậc trong danh sách của Cơ quan An sinh Xã hội với chỉ 444 trẻ sơ sinh được đặt tên là Donald vào năm 2020.

Tên này chạm mức thấp nhất kể từ khi SSA bắt đầu theo dõi tên trẻ em.

Theo Huffington Post, không có gì lạ khi tên của một tổng thống giảm phổ biến trong chính quyền của họ.

Cái tên này phổ biến nhất vào những năm 1930 khi hơn 30.000 bé trai và hơn 100 bé gái được đặt tên là Donald vào năm 1934.

Cùng với việc Donald rớt hạng trong danh sách, cái tên Karen cũng bị tụt 170 bậc vào năm 2020.

Cái tên Karen có lẽ đã bị giảm xuống do cái tên này trở thành “ảnh chế” và được sử dụng trên mạng xã hội  có nghĩa là ai đó đang phản ứng thái quá trước một tình huống.

Olivia và Liam là những cái tên được yêu thích nhất trong năm thứ hai liên tiếp vào năm 2020.

“Có vẻ như các bậc cha mẹ đã chọn gắn bó với những điều quen thuộc trong một thời gian chưa từng có, với ba tên hàng đầu cho cả hai bé gái – Olivia, Emma và Ava – và các bé trai – Liam, Noah và Oliver  ”, văn phòng  An ninh xã hội cho biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus