Tài xế xe buýt bị cáo buộc quay video lén nữ sinh

Tài xế xe buýt Pennsylvania đã bị bắt vào sáng thứ Sáu sau khi bị cáo buộc chụp ảnh từ dưới váy của các nữ sinh mà ông ta được giao chở từ nhà đến trường và trở về.

ABC News ở Philadelphia báo cáo rằng Bruce Stanley Garner, 70 tuổi, đã bị bắt tại nhà của mình và ông “không còn được làm việc cho học khu,” theo Học khu Marple Newtown ở Quận Delaware.

Một học sinh tại Trường St. Mary Magdalen đã báo cáo hành vi sai trái của người lái xe với cảnh sát hôm thứ Ba. Cảnh sát nhận được lệnh khám xét điện thoại của Garner và lệnh bắt giữ đã được ban hành. Ông  ta phải đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến video 139 trên điện thoại của ông ta liên quan đến các cô gái ở độ tuổi thanh thiếu niên trở xuống. Garner bị cáo buộc kết bạn với những đứa trẻ mà ông  ta chụp ảnh trước khi chụp những bức ảnh được đề cập.

Cảnh sát cho biết cho đến nay không có bằng chứng nào cho thấy Garner có tiếp xúc thân thể với các nạn nhân bị cáo buộc. Khu học chánh đã xác nhận nghi ngờ đó với một tuyên bố có nội dung “Mặc dù những cáo buộc này hiện không liên quan đến va chạm thân thể, nhưng chúng có bao gồm những bức ảnh kiểu ‘vén váy’ được chụp trên điện thoại di động cá nhân của người lái xe này.”

Một luật sư cho Garner được cho là đã đưa ra một tuyên bố, xin lỗi những người đã bị ảnh hưởng và tuyên bố người lái xe, người là cha và là chồng, đang tìm cách điều trị sức khỏe tâm thần.

Garner đã làm việc cho khu học chánh từ năm 2015, ABC News tường thuật.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus