Tài xế FedEx đã vứt gói hàng ít nhất 6 lần xuống khe núi Alabama

Các cơ quan điều tra phát hiện hàng trăm gói hàng FedEx trong một khe núi ở Alabama đã đặt câu hỏi cho tài xế chịu trách nhiệm giao hàng- và tin rằng tài xế đã vứt các gói hàng ở đó ít nhất sáu lần, một cảnh sát trưởng cho biết hôm thứ Ba.

Cảnh sát trưởng quận cho biết, cuộc điều tra bắt đầu vào ngày 24 tháng 11, khi các cảnh sát  ở Quận Blount phía bắc Alabama tìm thấy 300 đến 400 gói hàng trong một khe núi thuộc sở hữu tư nhân

Hôm thứ Hai, cảnh sát trưởng cho biết một tài xế mà các nhà điều tra tin rằng phải chịu trách nhiệm đã được xác định và thẩm vấn.

Cảnh sát trưởng Mark Moon cho biết trong một bài đăng trên Facebook hôm thứ Ba, các nhà điều tra đã “xác định rằng người lái xe đã vứt ít nhất sáu lần”, khiến FedEx trở thành nạn nhân của sáu vụ trộm cắp tài sản .

Tên của người lái xe không được tiết lộ và không có vụ bắt giữ hoặc cáo buộc nào được công bố. Văn phòng cảnh sát trưởng cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về động cơ bị nghi ngờ.

“Đây không phải là một vụ án dễ dàng hoặc nhanh chóng kết thúc. … Tôi yêu cầu công chúng  kiên nhẫn khi các điều tra viên của chúng tôi làm việc trong vụ án này”, bài đăng của Moon viết. FedEx đã cử công nhân và xe tải đến khe núi vào tuần trước để bắt đầu thu hồi và phân phối các gói hàng. 

“Người lái xe không còn làm cho FedEx Ground”, FedEx cho biết hôm thứ Ba trong một tuyên bố chuẩn bị.

“Chúng tôi lấy làm tiếc về sự bất tiện mà tình huống này đã gây ra và đánh giá cao sự thông cảm của khách hàng trong suốt quá trình khôi phục gói”, tuyên bố của công ty viết. “Nếu có thể, các gói hàng đã thu hồi đang được chuyển đến những người nhận đã định.

“Trong trường hợp lô hàng bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm việc với các chủ hàng bị ảnh hưởng để đạt được giải pháp. Như mọi khi, khách hàng có thắc mắc về lô hàng của họ có thể theo dõi các gói hàng của họ bằng cách truy cập fedex.com.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus