Tài xế đụng chết các em gái Hướng Đạo Sinh ở Wisconsin thú nhận ‘phê xì ke’

NBC News – Ngưòi tài xế trẻ tuổi vốn đụng xe vào một toán các em nữ Hướng Đạo Sinh Hoa Kỳ khi họ đang nhặt rác dọc theo một con đường, làm chết 3 em và 1 phụ huynh, cũng như làm bị thương em gái thứ 4, thú nhận có hít xì ke trước tai nạn.

Thủ phạm Colteu Treu, 21 tuổi, đang bị giam giữ ở nhà giam của quận hạt Chippewa với 4 tội ngộ sát khi lái xe bất cẩn, 5 cáo trạng tội ‘đụng rồi bỏ chạy’ và 4 cáo trang sát nhân khi đang say thuốc, theo lời ông Cal Smokowicz, Giám đốc Sở Cảnh Sát Lake hallie cho hay.

Được biết hôm nay Treu xuất hiện trong một phiên tòa ấn định số tiền phải đóng nếu muốn tại ngoại hầu tra. Anh ta bị bắt vào chiều thứ bảy tuần qua, sau khi cảnh sát cho hay anh ta đã gây tai nạn chết người vaò khaỏng 11 giờ 40 trưa cùng ngày.

Thủ phạm Colteu Treu, 21 tuổi. Photo Credit: AP

Lúc đó có 7 em nhỏ và 5 người lớn, tất cả đều có mặc áo vest màu xanh lục về an toàn giao thông, đang ở bên đường nhặt rác cạnh một hố ở làng Lake Hallie, nằm trong quận hạt Chippewa của Wisconsin.

Bạ em gái tử vong là Jayna Kelley, 9 tuổi, Autumn Helgeson,10 tuổi, Haylee Hickle, 10 tuổi và mẹ của Hickle là cô Sara Jo Schneider, 32 tuổi, em gái thứ tư dù bị thương trầm trọng nhưng hôm nay cảnh sát cho hay tình trạng của em đã ổn định trong bệnh viện.

Cảnh sát diều tra tai nạn cho biết các em gái này là thành viên của nhóm hướng đạo Troop 3055 ở Chippewa Falls, còn thủ phạm Treu cùng với một người khác trên chiếc xe Ford F-150 đã bỏ trốn sau khi gây tai nạn, nhưng sau đó đã ra đầu thú và cả hai đều thú nhận có hít xì ke trước tai nạn bi thảm này.

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus