Tài xế 14 tuổi ném trứng, gây tai nạn chết người, lãnh cáo buộc sát nhân

Photo Credit: KTVU

(Star-Telegram) – Trò chơi ném trứng ở Aldine, ngoại ô thành phố Houston tiểu bang Texas, kết thúc bằng một cáo buộc sát nhân sau khi thiếu niên 14 tuổi phóng chiếc SUV tốc độ cao, gây tai nạn, làm thiệt mạng một phụ nữ.

Vụ tai nạn xảy ra vào 2h20′ chiều Tết dương lịch trên đường Aldine Westfield Road. Thiếu niên 14 tuổi lái chiếc GMC Acadia chở theo hai trẻ vị thành niên khác, ném trứng vào những chiếc xe chạy ngang trên đường Aldine Mail Route.  Tài xế một trong những chiếc xe bị dính trứng bất ngờ rút khẩu súng bán tự động, đuổi theo. Ba thiếu niên lập tức phóng bỏ chạy, tìm cách tránh chiếc Lincoln Continental đời 1970 đang bám theo sau. Chúng vượt đèn đỏ, đụng thẳng vào chiếc bán tải  Ford F-150, giết chết tài xế – cô Silvia Zavala 45 tuổi – tại chỗ. Chứng cớ tại hiện trường cho thấy, nạn nhân có lẽ vừa đi mua sắm về.

Nghi can 14 tuổi bị vỡ mắt cá chân, cậu ta bị bắt giữ sau khi được chữa trị vết thương tại bệnh viện LBJ ở Houston. Một thiếu niên trên xe cũng bị thương nhẹ. Cảnh sát vào sáng thứ Tư cho hay, nghi can vị thành niên bị cáo buộc tội sát nhân. Chiếc xe GMC là của bố cậu ta. Nhà chức trách cũng đang điều tra trách nhiệm của phụ huynh, lý do tại sao thiếu niên  có thể lấy chiếc xe đi.

Cảnh sát sau đó đã tìm ra được tài xế chiếc Lincoln. Người này hiện đang hợp tác với các nhà điều tra, chưa rõ anh ta có đối diện với cáo buộc hình sự nào không.

Vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra. “Chúng ta không muốn bất cứ ai bị hại. Không một ai. Nhưng các bậc cha mẹ … Hãy để ý đến con cái. Bố mẹ của những đứa trẻ vị thành niên này ở đâu?” em gái nạn nhân lên tiếng. “Nếu biết con trai mình hư hỏng, thì quý vị nên ngăn chặn chúng. Phải biết, chúng như thế nào? Chơi với ai? Làm gì?”

Hương Giang (Theo Star-Telegram)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus