Tai nạn thảm khốc ở New Hampshire giữa mô tô và xe tải: 7 người chết

Photo Credit: USA today

AP – Hôm cuối tuần cảnh sát tiểu bang New Hampshire cho hay đã có 7 người thiệt mạng khi có tai nạn giao thông giữa một xe tải và nhiều xe mô tô trên xa lộ.

Các nhân chứng cho hay ‘quang cảnh tai nạn thực là hãy hùng’ và người đi đường đã vội lấy các túi sơ cứu của họ và mền đắp giúp các nạn nhân bị thương là những người lái xe trong đoàn mô tô.

Giới chức cho hay sẽ cung cấp thêm chi tiết về tai nạn này, khi một xe tải Dodge 2500 đời 2016 đụng nhau dữ dội với nhiều xe mô tô trên xa lộ U.S. 2 ở bên ngoài thành phố Randolph.

Cùng với 7 người tử thương, cảnh sát cho hay có 2 người bị thương được xe cứu cấp cở đi bệnh viện Androscoggin Valley Hospital và một người được trực thăng mang đến bệnh viện Maine Medical.

Cảnh sát cho hay chưa công bố danh tính các nạn nhân tử thương vì còn phải thông báo cho thân nhân của họ.

Vào tối thứ sáu một đoạn trên xa lộ hai làn xe vùng thôn dã của New Hampshire đã bị đóng lại và cảnh sát cho biết tình trạng đóng như thế này sẽ kéo dài trong nhiều giờ vì các toán điều tra thu lượm tại hiện trường các chứng cứ giải thích nguyên nhân tai nạn.

Photo Credit: USA today

Vụ va chạm rất mạnh vì một tấm ảnh của đài WMUR-TV cho thấy xác xe mô tô nằm la liệt trên xa lộ cạnh một chiếc xe bán tải đang bốc cháy bên đường. Randolph cách Boston khoảng 3 giờ lái xe.

Trường Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus