Súng phóng hoả tiễn trong hành lý ký gởi tại phi trường Baltimore 

Photo Credit: AP Photo/Cliff Owen

(abc News) – Nhà chức trách liên bang vào hôm thứ Hai phát giác ra một súng phóng hoả tiễn nằm trong hành lý ký gởi tại phi trường Baltimore/Washington International Thurgood Marshall. 

Theo thông báo từ TSA, loại vũ khí quân đội nằm trong hành lý một hành khách chuẩn bị bay về nhà ở Jacksonville, Texas. Người đàn ông khai là người trong quân đội, đang trở về từ Kuwait, và muốn giữ vật này làm kỷ niệm. 

TSA cho hay, súng phóng hoả tiễn “không phải là thiết bị còn hoạt động,” nhưng được chuyển cho sang cho cứu hoả tiêu huỷ. 

Các loại vũ khí quân sự không được phép mang lên phi cơ hoặc ký gởi trong hành lý nhưng cũng không phải phi pháp, phát ngôn nhân TSA cho  biết. Hành khách trên cuối cùng cũng được phép bắt chuyến bay về quê nhà. 

Hương Giang (Theo abc News) 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus