Friday, January 27, 2023
spot_img

Súng nổ dồn dập trong trung tâm mua sắm ở Florida: 2 chết, 2 bị thương

NBC News – Các viên chức cho hay súng đã nổ dồn dập trong một khu trung tâm mua sắm ở Florida vào tối qua và có 2 người chết và 2 người khác bị thương nhưng đây không phải là vụ nổ súng ngẫu nhiên

Carmine Marceno, Cảnh Sát Trưởng quận hạt Lee County cho báo chí hay: “Có vẻ như hành động bạo động đẫm máu này không phải là nổ súng ngẫu nhiên”, nhưng ông không cho biết thêm chi tiết. Hiện tên tuổi của các nạn nhân chưa được công bố và cũng chưa rõ tình trạng nặng nhẹ của hai người bị thương.

Một phụ nữ có mặt tại chỗ cho phóng viên địa phương của NBC hay là gia đình bà đang tổ chức tiệc sinh nhật cho bà ở nhà hàng Society trong khu mua sắm Bell Tower Shops thì có ai đó nã súng vào ngực chồng bà, trong lúc bà đang trả tiền tại quầy.

Sau đó bà cho hay sát thủ cũng bắn chết người con trai của bà, khi anh này định chạy trốn.

Photo credit: NBC

Nestor Montoya, một phóng viên của NBC News, cho tải một bức ảnh lên Tweeter cho thấy nhiều xe cứu thương và cảnh sát đậu đầy trong bãi đậu xe của trung tâm mua sắm này.

Một nhân chứng cho hay ông nghe ít nhất có 10 phát súng đã nổ vang. Cùng với nhièu chủ nhân các tiệm khác, ông đã rút vào bên trong một nhà hàng và chủ nhân đã khóa trái cửa lại. Hiện người ta chưa biết nhiều chi tiết về vụ nổ súng này.

 

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments