Friday, September 29, 2023
spot_img

Sinh viên đại học Stanford bị truy tố cưỡng dâm phụ nữ bất tỉnh

Cali Today News – Brock Allen Turner – 20 tuổi – cựu ngôi sao bơi lội của trường đại học danh tiếng Stanford bị truy tố tội hành hung tình dục một phụ nữ 23 tuổi vào ngày18 tháng giêng năm 2015.

Bồi thẩm đoàn xác định Turner phạm 3 tội danh trọng tội cưỡng dâm một phụ nữ say rượu và bất tỉnh bên ngoài tòa nhà Kappa Alpha tại số 664 đường Lomita Court, trong khuôn viên trường Stanford sau một buổi tiệc hội sinh viên.

Cáo buộc bao gồm, cưỡng hiếp một người bất tỉnh, xâm hại tình dục một người bất tỉnh, và hành hung với ý định cưỡng hiếp, theo quan chức biện lý. Phán quyết của bồi thẩm đoàn được công bố vào hôm thứ tư tại Tòa án Palo Alto, nơi phiên xử nghi can diễn ra hồi đầu tháng.

Turner sẽ đối diện với bản án lên đến 10 năm tù trong phiên kết án dự kiến vào ngày 2 tháng 6 sắp tới.

Vào khoảng 1h sáng ngày 18 tháng giêng năm ngoái, hai người đàn ông đạp xe đạp trông thấy Turner nằm đè trên người một phụ nữ gần thùng rác bên ngoài tòa nhà, tường trình cảnh sát quận Santa Clara cho hay. Tuy nhiên, người phụ nữ dường như bất động khi “vui vẻ” với nghi can. Hai người này dừng xe lại, Turner lập tức bỏ chạy. Cả hai liền đuổi theo, cuối cùng dí được anh ta xuống đất.

Tại hiện trường, cảnh sát quận Santa Clara phát hiện nạn nhân bán khỏa thân đang nằm bất tỉnh gần thùng rác. Cô nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Santa Clara Valley ở San Jose. Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, nạn nhân khai, trước khi đến đó cô có uống khoảng 4 li Whisky nhỏ, sau đó uống thêm Volka tại bữa tiệc, rồi những gì xảy ra sau nửa đêm thì cô không nhớ nổi. Điều này khiến cảnh sát nghi ngờ đây có thể là một vụ tấn công tình dục.
Một y tá chuyên khám hành hung tình dục được phái đến. Y tá cho biết, nạn nhân bị vết chầy xướt trên mông và vùng kín, trong khi Turner cũng có vết chầy xướt và đất dính trên cánh tay, tay, mắt cá và lưng.

Theo lời khai của Turner, anh ta gặp nạn nhân tại buổi tiệc, họ nằm hôn nhau bên ngoài tòa nhà, và việc quan hệ tình dục có sự đồng thuận. Turner cởi bỏ đồ lót nạn nhân, vuốt ve phần ngực cô nhưng quần áo anh ta vẫn giữ nguyên. Nghi can thừa nhận có uống khoảng 7 lon bia, vài hơi Whiskey nhưng vẫn tỉnh khi ái ân với nạn nhân. Anh ta không nhận tội cưỡng hiếp, cho rằng người phụ nữ hăng hái “vào cuộc chơi” sau khi hai người khiêu vũ với nhau.

Lúc bị bắt Turner là sinh viên năm nhất, đến từ Dayton, tiểu bang Ohio. Anh ta thôi học ngay sau khi bị bắt.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img