Nhân viên cảnh sát của Chicago bị bắn chết khi đang ngồi trên xe

Photo Credit: Fox News

Fox News – Hôm thứ bảy 23/3 một nhân viên cảnh sát của Chicago mặc thường phục đã bị bắn chết khi anh ngồi trên xe vào sáng sớm với một người khác và người này cũng trúng đạn bị thương.

Sở Cảnh sát Chicago cho biết cả hai nạn nhân đều 23 tuổi, đã bị bắn vào lúc khoảng 3 giờ 30 phút sáng trong khu phố River North của Chicago.

Cảnh sát cho biết có hai nghi can bước lại gần chiếc xe trong đó có 2 nạn nhân đang ngồi, rút súng và bắn liên tiếp nhiều phát vào họ rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Người cảnh sát thiệt mạng khi được chở vào bệnh viện cứu cấp vì các vết thương quá nặng do bị bắn trúng ngục, cánh tay và miệng, người kia bị bắn trúng ngực và cánh tay, đang ở trong tình trạng nguy kịch trong bệnh viện.

Cảnh sát Chicago mở cuộc điều tra tức tốc và đang thẩm vấn mộ số người. Chicago là thành phố đông dân thứ 3 của Hoa Kỳ (sau NYC và LA), luôn là ‘thủ đô của tội ác’ do có nhiều vụ nổ súng và sát nhân.

Cảnh sát Chicago mở cuộc điều tra tức tốc và đang thẩm vấn mộ số người. Photo Credit: Fox News

Cảnh sát cho biết trong năm 2018 có 561 vụ giết người, có giảm bớt so với con số 660 vụ của năm 2017 và 770 vụ của năm 2016, nhưng con số sát nhân của Chicago còn cao hơn cả con số của hai thành phố NYC và LA gộp lại.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus