Sát thủ giết 4 trẻ em rồi tự sát trong khu chung cư ở Florida

Photo Credit: AP

AP – Một người đàn ông vốn bắn trọng thương một cảnh sát hôm qua, sau đó bắt cóc 4 trẻ em và tử thủ bên trong một căn chung cư ở vùng Orlando, Florida, đã giết chết cả 4 đứa trẻ, sau đó thì hắn tự sát.

Trong một cuộc họp báo, Cảnh sát trưởng Orlando John Mina cho biết hung thủ tên Gary Wayne Lindsey Jr., 35 tuổi, đã được tìm thấy nằm chết trong tủ chứa quần áo, khi cảnh sát xông vào, gần 24 giờ sau khi cuộc tử thủ bắt đầu.

Ông Mina cho hay cảnh sát tìm cách đưa một cái điện thoại cho Lindsey, vì điện thoại của hung thủ bị trục trặc và thấy một đứa trẻ đã bị giết. Nhân viên an ninh xông vào lúc 9 giờ sáng với hy vọng cứu các em nhỏ còn lại, nhưng tất cả đều được khám phá đã bị giết.

Những đứa trẻ mà Lindsey bắt cóc có tuổi từ 1 đến 11, theo ông Mina cho biết. Báo Orlando Sentinel cho biết 2 đứa bé là con của hung thủ và 2 đứa còn lại là con của người bạn gái của hắn.

Chính người bạn gái này đã gọi điện cho cảnh sát báo động bị hung thủ hành hung hôm chủ nhật. Khi đến, các nhân viên cảnh sát bị hung thủ bắn và nhân viên Kevin Valencia bị trúng đạn rất nặng, nhưng sau khi được giải ph, anh có hy vọng sống sót.

Photo Credit: AP

Ông Mina cho hay Valencia là một cảnh sát mới ngoài 20 tuổi và đã phục vụ cho Sở Cảnh Sát Orlando từ năm 2016 đến nay.

Tài liệu tòa án cho thấy Lindsey là một kẻ có nhiều tiền án hình sự, kể cả đốt nhà, đánh đập người khác và ăn trộm. Hắn đã được tại ngoại trong nhiều vụ, kể cả một vụ bị truy tố đã đốt nhà. Vụ bắt cóc và giết các trẻ nhỏ của Lindsey làm cư dân khu vực rất kinh hoàng.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus