Tuesday, November 29, 2022
spot_img

San Jose: Hình ảnh chú hề đáng sợ đe doạ trường học

Cali Today News – Các trường học ở San Jose đã trở thành mục tiêu mới đây nhất bị “chú hề đáng sợ” đe doạ trên mạng xã hội.

Giám hiệu học khu East Side đã gởi thư thông báo đến phụ huynh. “An toàn của cộng đồng học sinh, giáo viên và trường học là ưu tiên hàng đầu,” Giám thị Chris Funk ghi trong thư, “Vì thế chúng tôi xem trọng những loại đe doạ như vậy.”

Theo ông Funk cho biết đã thông báo Sở Cảnh sát San Jose và học khu trong đang trong tình trạng báo động. “Chúng tôi kêu gọi học sinh và cộng đồng không tham gia hay hồi đáp đe doạ trên mạng xã hội,” ông Funk cho biết.

Đây là những đe doạ mới nhất bổ sung vào tình trạng chú hề đáng sợ xảy ra khắp nơi trên cả nước. Hình ảnh những kẻ giả trang hề, trông rất đáng sợ, dụ dỗ, đuổi bắt trẻ em lan tràn trên cả nước từ tháng trước. Mới đây, hình ảnh này đã xuất hiện, đe doạ một số trường học trong vùng Vịnh San Francisco như Antioch, Fairfield và Oakland, và bây giờ đến San Jose. Mặc dù quan chức các học khu tin những đe doạ này đều là trò đùa của ai đó, nhưng họ vẫn tăng cường an ninh.

Vào 1h chiều hôm qua, một kẻ giả dạng chú hề tìm cách bắt cóc một bé gái 1 tuổi đang được mẹ bế tại bến xe bus ở Concord. Không may anh ta bị người phụ nữ đá mạnh vào ống quyển, bỏ chạy. Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi can trùng với nhận dạng.

Trong thư, ông Funk cũng nhắc tới mùa Lễ Halloween đang đến gần. Mỗi trường học trong học khu sẽ xác định liệu cho phép học sinh hoá trang tới trường hay không. Tuy nhiên, trang phục hề hoặc những trang phục gây sợ hãi chắc chắn sẽ không được phép.

Hương Giang (Theo Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments