Quận Snohomish: Hệ thống giao thông mới cải thiện thời gian lái xe

Photo Credit: Kiro

WASHINGTON (KIRO 7) – Người dân ở Quận Snohomish, tiểu bang Washington sẽ nhìn thấy thời gian họ lái xe trên đường được cải thiện, nhất là giờ cao điểm.

Một trong những điều khiến người ta bực bội nhất khi kẹt xe chính là đèn giao thông không khớp thời gian.

Điều này sẽ thay đổi đối với một số đèn giao thông trong Quận Snohomish, bao gồm cả những con đường dọc theo Bothell Everett Highway.

Theo HeraldNet, các quan chức giao thông địa phương đang thúc đẩy giai đoạn đầu của hệ thống đèn tín hiệu mới.

Photo Credit: Kiro

Nó sẽ liên kết 47 đèn giao thông từ gần Paine Field đến Canyon Park Regional Center ở Bothell.

Giai đoạn thứ hai của dự án này sẽ bao gồm các tuyến đường chính ở Bothell, Lynnwood Mill Creek và Mountlake Terrace.

Kỹ thuật mới này đồng bộ hóa với hệ thống kiểm soát tín hiệu hiện tại của Lynnwood trên đường cao tốc 99 và 196th Street Southwest, theo HeraldNet.

Tương tự như những tín hiệu giao thông đang có tại Seattle, hệ thống mới sẽ giúp đèn chuyển màu chính xác hơn nhờ cảm ứng tình hình giao thông hiện tại, đặc biệt vào giờ cao điểm buổi sáng và buổi chiều.

Những thay đổi này sẽ được áp dụng vào năm tới.

Nam Phố (Theo KIRO 7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus