Qua đời khi du lịch Florida, gia đình Canada quay về với thi thể trong xe

(Vancouver Sun) – Kỳ nghỉ đến Florida của một gia đình Canada có kết cục bi thảm khi người ông 87  tuổi qua đời trong xe, và cả gia đình lái xe quay về với xác chết ở băng ghế sau.

Gia đình ông Fernand Drapeau vẫn quyết định lái xe về nhà ở  Ormstown vì không muốn đối mặt với chi phí y tế đắt đỏ và những rắc rối ở Mỹ. Nhân viên biên giới phát giác ra thi thể khi khám xét xe tại biên giới Canada-Mỹ ở Hemmingford, Quebec.

Ông Drapeau rõ ràng có những vấn đề về sức khoẻ khi chuyến đi bắt đầu. Cảnh sát cho hay, người đàn ông có vẻ qua đời sau một cơn suy tim. Không rõ, ông qua đời vào lúc nào. Tờ Vancouver Sun tường trình, nhà chức trách tin ông già qua đời ít nhất một ngày trước đó. Tuy nhiên, theo CTV, nhân viên y tế có mặt tại hiện trường cho rằng, người quá cố chết ít nhất 2 ngày trước.

Giảo nghiệm tử thi sẽ được thực hiện để xác định nguyên nhân gây tử vong, nhưng cảnh sát cho hay, thi thể không có dấu hiệu bạo lực.

“Chúng tôi khai tất cả mọi thứ chúng tôi biết cho cảnh sát,” con trai ông Fernand Drapeau cho hay. Cảnh sát Quebec đã gặp và thẩm vấn mọi người cần thiết trong hồ sơ này. Hiện chưa có cáo buộc hình sự nhưng nhà chức trách không loại trừ khả năng sẽ có cáo buộc.

Một hàng xóm tỏ ra ngạc nhiên khi biết tin, vì thậm chí ở tuổi 87, ông làm công chuyện chung quanh nhà.

Hương Giang (Theo Vancouver Sun)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus