Ông nội đi bộ 4 dặm chỉ để nhìn thấy cháu gái qua cửa kính

Coronavirus tiếp tục bùng phát và lan nhanh trên toàn thế giới. Tuy nhiên điều đó không cản trở được người đàn ông ở Michigan phải đi bộ bốn dặm để xem cháu gái mới sinh của mình, ngay cả khi ông chỉ có thể nhìn thấy cháu gái qua cửa kính.

Josh Gillett đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram của cha mình hạnh phúc nhìn chằm chằm vào đứa cháu gái của mình Elliana Rae qua cửa kính.

Tôi rất  buồn khi bố tôi không thể bế con gái tôi. Gillett nói, Tuy nhiên, như bạn có thể thấy rõ trên khuôn mặt của bố tôi, ông tràn ngập niềm vui khi nhìn thấy cháu gái

Ông kêu gọi mọi người hãy ở nhà vì lợi ích của người thân, doanh nghiệp, giáo viên và gia đình của họ. 

Thống đốc bang Michigan  Gretchen Whitmer  đã ban hành lệnh trú ẩn tại nhà, cách ly xã hội và tránh liên lạc với những người khác trong khi dịch bệnh bùng phát.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus