Ohio: Người trông trẻ đánh bé gái 3 tuổi đến chết não

bé Hannah không phản ứng, hô hấp khó khăn. Photo Credit: Foxnews

 

HAMILTON, OHIO (Fox News) – Một người trông trẻ bị buộc tội bạo hành bé gái 3 tuổi, khiến bé này bị chết não ở Ohio. Cô này đã phủ nhận tội hành hung và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Linda Partin, 35 tuổi, đã đánh Hannah Wesche, 3 tuổi ở Hamilton Township, khiến em này đang phải dùng máy trợ sinh ở bệnh viện. Cô Partin đã không nhận tội vào ngày Thứ Hai tại tòa án Quận Butler ở Hamilton, miền Tây Nam Ohio.

Cha của Hannah, Jason Wesch, cho biết là bé có nhiều khả năng sẽ không thể vượt qua. Anh Wesche nói với thẩm phán: “Chúng tôi được thông báo rằng, con gái tôi sẽ không qua khỏi vài ngày tới.”

Các cáo buộc đối với Partin sẽ nghiêm trọng hơn nếu bé Hannah chết.

Anh Wesche kêu gọi thẩm phán không cho phép nghi can được tại ngoại hầu tra. Dù vậy, tòa đã công bố mức tiền bảo lãnh là $30,000 Mỹ kim.

bé Hannah không phản ứng, hô hấp khó khăn. Photo Credit: Foxnews

Partin đã gọi cảnh sát hôm thứ Năm và báo rằng: “Con bé 3 tuổi. Hôm qua nó không được khỏe. Sáng nay nó vẫn bình thường, nhưng bỗng nhiên bị ngất vào sáng nay.”

Khi cảnh sát đến, họ thấy bé Hannah không phản ứng, hô hấp khó khăn, nhiều vết bầm trên mặt và đầu, cảnh Sát Trưởng Quận Butler Richard Jones cho hay.

Khi nhập viện, cảnh sát được báo về những vết bầm tím khác trên cơ thể em Hannah.

Cảnh sát cho biết cô Partin thừa nhận đã tát đứa trẻ khiến em ngã và đập đầu vào sàn bê-tông ở nhà đậu xe hôm qua.

Cảnh sát trưởng chia sẻ: “Cô bé đang trong tình trạng nguy kịch. Những vụ như thế này thật thương tâm. Tôi không hiểu sao có những kẻ nhẫn tâm làm hại trẻ con.”

Nam Phố (CaliTodday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus