NYC: Truy lùng người đàn ông đội nón “Make America Great Again”

Photo Credit: Daily Mail

The Hill – Cảnh sát Thành phố New York đang truy tìm một người đàn ông đội nón “Make America Great Again” vì cáo buộc ông này đã đẩy một người khác vào đường ray tàu điện ngầm vào hôm thứ Sáu.

Cảnh sát nói rằng nghi can, được mô tả là một người đàn ông da đen, đã có tranh chấp với nạn nhân trên tàu điện ngầm. Trong thời gian đó, nghi can đã buông những lời mạ lị mang tính kỳ thị chủng tộc với nạn nhân, người được mô tả là thanh niên 24 tuổi người Mỹ gốc La Tinh.

Nghi can, đội nón màu đỏ có dòng chữ trắng “Make America Great Again,” sau đó đã đi theo nạn nhân khỏi toa tàu, đánh vào đầu nạn nhân nhiều lần và đẩy anh ta xuống đường ray tàu điện ngầm, theo ABC7 New York.

Photo Credit: Daily Mail

Cảnh sát Thành phố New York thông báo: “Lệnh Truy Nã: Một người đàn ông da đen đội nón đỏ với dòng chữ ‘Make America Great Again,’ mặc áo xanh dương, áo khoác đen và đeo dây chuyền. Hắn ta đã tấn công một thanh niên ở đường ray tàu 4 Union Square. Gọi số 800577TIPS.”

Nạn nhân được người bạn và một người tốt bụng khác kéo ra khỏi đường ray. Anh được điều trị tại bệnh viện do chấn thương ở đầu khi ngã xuống đường ray, báo cáo cho hay.

Vụ tấn công xảy ra một tuần sau bản tin du khách Đan Mạch bị tấn công khi đội nón “Make America Great Again.”

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus