Nữu Ước: Bác sĩ phẫu thuật bị bắt vì lừa đảo nhiều triệu Mỹ kim

Photo Credit: NYDaily

New York Daily News – Một bác sĩ phẫu thuật của Sở Cảnh sát Nữu Ước đã bị bắt giữ vì liên quan đến một vụ lừa đảo bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trị giá hàng triệu Mỹ kim. Hôm thứ Ba, các nhà chức trách cho hay những kẻ lừa đảo này đã mua những mặt hàng xa xỉ bằng số tiền bất hợp pháp đó.

Bác sĩ Robert Vaccarino, 61 tuổi, đang phải đối mặt với cáo buộc gian lận và tham nhũng ở doanh nghiệp. Cuộc điều tra của Văn phòng Luật sự Quận Brooklyn đã phá được âm mưu lừa đảo của ông Vaccarino.

Ông Vaccarino và các cộng sự đã kiếm được “hàng triệu Mỹ kim” từ các kế hoạch bảo hiểm khác nhau, các nguồn tin cho hay.

Ông này là bác sĩ tim mạch, nhận bằng y khoa tại Đại học Bologna ở Ý, hiện đang hợp tác với Trung tâm Y tế Maimonides.

Nam Phố (Theo New York Daily News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today