Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Nữ tài tử Lori Loughlin có thể đối diện với bản án 40 năm tù

NY Daily News – Nữ tài tử của bộ phim “Full House” Lori Loughlin và 15 người khác đã bị truy tố thêm tội danh mới hôm qua trong vụ án lừa dối để con cái của họ được vào các đại học danh giá.

Lần truy tố thêm này diễn ra một tháng sau khi các giới chức liên bang cho bắt giữ 50 người, bao gồm nhiều tên tuổi lớn và các giám đốc các công ty, trong một chiến dịch gọi là “Operation Varsit Blues”

Theo Văn phòng Chánh công tố của Massachusetts khi một nghi can bị truy tố hai tội danh là âm mưu lừa đảo và rửa tiền mà tổng số tiền lên đến 750,000 đô la thì nghi can này sẽ đối diện với 40 năm tù, nếu bị chứng minh là có tội.

Vụ loan báo mới diễn ra một ngày sau khi có 13 cha mẹ khác đồng ý thú nhận có tội, trong số này có nữ tài tử Felicity Huffman, từng có mặt trong loạt phim “Desperate Housewifes” của ABC. Phiên tòa dành cho cô sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 5.

Các quan sát viên cho là các sự kiện mới nhất cho thấy phía công tố có hành động quả quyết gây sức ép lên bất cứ nghi can nào còn chống đối các cáo trạng đối với họ.

Trong lời xin lỗi, cô Huffman nói: “Tôi xấu hổ vì nỗi đau mà tôi gây ra cho con gái mình, cho bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng giáo dục, tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người, đặc biệt là các em sinh viên chân chính phải học thật gian nan để thi đậu vào đại học”

Các bậc phụ huynh bị tố cáo đã chi gần 25 triệu đô la cho chuyện này trong gần một thập niên qua, hai vợ chồng nữ tài tử Loughlin bị tố cáo đã chi 500,000 đô la cho 2 con gái của họ còn cô Huffman chỉ chi có 15,000 đô la mà thôi.

 

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img