Nữ sinh học giỏi bị bắn chết ở Pennsylvania

Photo Credit: AP

New York Post – Một tên lái xe chỉ vì nổi giận trong một vụ ‘điên tiết đường phố’, đã móc súng bắn chết một nữ sinh 18 tuổi học rất giỏi và ôm mộng sau này mình sẽ trở thành nhân viên của FBI ở Pennsylvania.

Nạn nhân là cô Bianca Nikol Robertson, 18 tuổi, khi đó đang đi cùng xe với mẹ và bà ngoại, sau khi đã mua sắm đồ đạc cho cuộc đời tân sinh viên đại học ra về. Chiếc xe của gia đình cô khi đó suýt va chạm với một chiếc xe pickup màu đỏ khi tiến vào xa lộ ở West Chester.

Photo Credit: AP

Vụ này khiến tên lái xe pickup ‘nổi khùng’ và rút súng bắn trúng đầu cô Roberson, khiến cô tử thương tại chỗ, theo lời ông Tom Hogan, đại diện quận hạt Chester cho báo chí hay.

Sau phát súng oan nghiệt, chiếc xe chở gia đình nạn nhân lạng quạng trên các làn đường của con đưởng Route 100 ở thị trấn West Goshen Township và bị tai nạn. Cameras của xa lộ ghi nhận Roberson và tên tài xế chiếc xe có vẻ làm một chiếc Chevrolet, có cải vã nhau trước đó.

Giám Đốc Sở Cảnh Sát West Goshen là ông Joe Gleason cho hay: “Người ta dễ nổi nóng khi lâm vào tình thế như vậy và họ đã nổi nóng, nhưng bất hạnh là người tài xế xe pickup đã có hành động không kềm chế được”

Roberson mới tốt nghiệp trung học từ trường trung học Bayard Rustin High School ở West Chester, cô có tên trong danh sách các học sinh được tưởng thưởng ‘honor’. Cô có ý định theo học đại học Jacksonville ở Florida vào mùa thu năm nay và mộng ước sẽ trở thành nhân viên của FBI sau này.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus