Nữ sinh 15 tuổi bị bắt vì sinh con rồi vứt đứa trẻ vào thùng rác

Nữ sinh 15 tuổi vứt bỏ con vào thùng rác ngay sau khi sinh (Ảnh minh họa)

Một nữ sinh 15 tuổi người Anh đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ giết người sau khi tự sinh con một mình rồi vứt đứa trẻ mới sinh vào thùng rác.

Sự việc xảy ra tại một ngôi nhà biệt lập trong khu phố ở thị trấn Ross-on-Wye (hạt Herefordshire, Anh), khi một nữ sinh 15 tuổi người Anh, với danh tính không được tiết lộ vì lý do pháp lý, đã tự sinh con một mình, sau đó bỏ đứa trẻ mới sinh vào thùng rác.

Người thân của nữ sinh này cho biết khi sự việc xảy ra, cha của cô đang lên cơn hấp hối vì đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư nên cả gia đình đã mang ông đến bệnh viện, tuy nhiên nữ sinh này đã quyết định ở nhà vì cô cho biết mình không được khỏe.

Cả gia đình biết về việc nữ sinh này đang mang thai nhưng không hay biết cô sắp đến thời điểm sinh nở. Trong lúc cả nhà đang đến bệnh viện, cô bé đã tự sinh con một mình tại nhà. Nữ sinh này đã đặt em bé mới sinh vào một túi đựng rác rồi vứt vào thùng rác trong vườn.

“Cô ấy đã hoảng loạn và không biết nên làm gì. Cuối cùng cô bé đã bỏ đứa trẻ mới sinh vào túi rác rồi đặt nó vào trong thùng rác ở ngoài vườn”, một người thân của nữ sinh cho biết.

Một người hàng xóm đã phát hiện ra hành động bất thường của nữ sinh này và thông báo sự việc với cảnh sát. Các sĩ quan cảnh sát sau khi đến nhà của nữ sinh này kiểm tra thì phát hiện xác trẻ sơ sinh nằm trong thùng rác nên đã tiến hành bắt giữ cô.

Trong thời điểm nữ sinh này bị bắt giữ, cha của cô bé cũng qua đời trong bệnh viện.

“Hai bi kịch ập đến cùng lúc với cô ấy. Mọi người cảm thấy tiếc thương vì cô ấy mất cha và mất con của mình gần như cùng thời điểm”, một người bạn của nữ sinh chia sẻ.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ nữ sinh và đang tiến hành điều tra xem em bé lúc sinh ra còn sống hay không. Nếu kết luận em bé vẫn còn sống lúc được sinh ra, nữ sinh sẽ đối mặt với tội danh giết người.

Theo Mirror

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus