Home Breaking News Nữ giáo viên Florida bị cáo buộc quan hệ tình dục với...

Nữ giáo viên Florida bị cáo buộc quan hệ tình dục với học sinh 15 tuổi và đang mang thai

Photo Credit: New York Daily News

Một giáo viên 41 tuổi ở Nam Florida, người bị cáo buộc có quan hệ bất chính với một học sinh cũ chưa đủ tuổi đã khai báo với cảnh sát rằng cô đang mang thai.

Cảnh sát Doral nói với People rằng giáo viên, Heiry Calvi, đã thông báo cho nhà chức trách về việc cô mang thai sau khi bị bắt vào thứ Năm tuần trước. Các viên chức chưa cho biết cha của đứa trẻ là ai.

Calvi đã được thả vào thứ Bảy sau khi bị buộc nhiều tội, bao gồm cả tội dâm ô và bỏ bê trẻ em.

Một video bị cáo buộc cho thấy Calvi quan hệ tình dục với cậu bé 15 tuổi, người mà cô đã dạy tại Trung tâm John I. Smith K-8 ở Doral, People đưa tin.

Học sinh mô tả mối quan hệ của họ là đồng thuận trong một báo cáo bắt giữ, nhưng phát ngôn viên của Cảnh sát Doral, Rey Valdes nói với Miami Herald , “Một đứa trẻ không có thẩm quyền pháp lý để đưa ra sự đồng ý mặc dù đứa trẻ có thể nói ‘điều này là ổn.'”

Các nhà chức trách cho biết đã mở một cuộc điều tra về các tuyên bố này vào tháng 3, với cảnh sát cho biết Calvi đã dạy kèm học sinh tại nhà của cậu bé vào năm ngoái.

Học khu cho biết trong một tuyên bố rằng họ “bị xáo trộn” bởi vụ bắt giữ của Calvi.

“Khi Học khu được thông báo về những cáo buộc này vào tháng Ba, nhân viên đó ngay lập tức được điều động đến một địa điểm không thuộc trường học,” học khu cho biết. “Học khu sẽ bắt đầu các thủ tục chấm dứt việc làm và sẽ đảm bảo cá nhân đó bị ngăn cản việc tìm kiếm việc làm trong tương lai với hệ thống trường học này.”

Các viên chức cũng tìm thấy một khẩu súng ngắn Glock 43 9mm trong xe của giáo viên vào ngày 8 tháng 10, mà Calvi nói là của chồng cô.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus