Nổ súng tại trường học ở tiểu bang George: 1 chết và 1 bị thương

Photo Credit: Fox

Fox News – Ít nhất 1 người đã chết và 1 người khác bị thương đêm hôm qua trong một vụ nổ súng trường học, tiếp theo lễ tốt nghiệp ra trường ở thành phố Jonesboro của tiểu bang Georgia, theo lời các viên chức cho hay.

Những tiếng súng đã vang rền sau khi một trận cãi nhau nổ ra tại một bãi đậu xe gần Trung tâm Clayton County Schools Performing Arts Center, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát quận hạt Clayton cho hay.

Bãi đậu xe này cung ứng thêm cho nhiều chỗ cho xe đậu của những người tham dự lễ tốt ngiệp của trường Perry Learning Center, một trường chuyên dạy nghề cho học sinh, để họ có thể có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Latrallo Presley, một thân nhân gia đình tham dự lễ tốt nghiệp, cho phóng viên FOX5 Atlanta hay: “Mọi người nháo nhào va vào nhau, ai cũng chạy tán loạn sau tiếng súng nổ, mũ nón và áo choàng vứt tứ tung khắp nơi”

Tuy buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức trong khuôn viên trường trung học Mount Zion High School, các viên chức cho hay buổi lễ không phải dành cho học sinh trường này. Cảnh sát cho hay con số nghi can dính líu vào vụ nổ súng không rõ bao nhiêu.

Trong một cuộc họp báo, đại diện cảnh sát cho biết người bị bắn đã được chở đến bệnh viện cấp cứu và cuộc điều tra đang tiến hành. Thành phố Jonesboro nằm cách thành phố Atlanta khoảng 20 dặm về hướng nam.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus