Nổ súng ở Walmart ở Mississipi: 2 chết và 1 cảnh sát bị thương

Photo Credit: Jerrita Patterson / WREG-TV AP

ABC News – Hai người đã bị bắn chết và một cảnh sát bị bắn bị thương trong một vụ nổ súng mới nhất tại trung tâm mua sắm Walmart của thành phố Southaven của tiểu bang Mississippi sáng thứ ba 30/7, theo tin của chi nhánh ABC News ở Memphis là WATN cho hay.

CBS News cho hay hung thủ đã bắn chết 2 người, bắn bị thương một cảnh sát có mặc áo giáp, nên tình trạng không đến nỗi nào.

Được biết 2 người bị hung thủ bắn chết đều là nhân viên của tiệm Walmart này. Đài WREG-TV cho biết hung thủ cũng từng làm việc trong tiệm này, hắn bị cho nghỉ việc hôm qua, sau khi rút dao đe dọa một khách hàng.

Ông Bill Rasco, Giám đốc Sở Cảnh Sát quận hạt DeSoto cho WATN biết là nghi can nổ súng đã bị một nhân viên cảnh sát bắn bị thương và đã được chở vào bệnh viện cấp cứu.

Có một cảnh sát bị trúng đạn trong vụ nổ súng nhưng bà Deborah Rosenberg, điều phối viên 911 của thành phố cho hay tình trạng của người này có vẻ ổn định, cũng chưa rõ tình trạng của hung thủ ra sao.

Thành phố Southaven nằm trên ranh giới giữa hai tiểu bang Mississippi và Tennessee, cách thành phố Memphis khoảng 13 dặm về phía nam.

Hiện nay nhiều chi tiết về vụ nổ súng chưa được công bố vì tất cả còn đang trong vòng điều tra

Đào Nguyên  

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus