Nổ súng ở trường học tại tiểu bang Indiana, 2 người bị thương

Photo Credit: AP

Ap – Một vụ nổ súng ở trường học tại tiểu bang Indiana vào sáng thứ sáu 25/5, tại một vùng ngoại ô của thành phố Indianapolis khiến một giáo viên và một học sinh bị thương và thủ phạm cũng là một nam sinh.

Ông Kevin Jowitt, Giám Đốc Sở Cảnh sát thành phố Nobleville cho báo chí hay vụ nổ súng xảy ra tại trường trung học Nobleville West Middle School và thủ phạm đã bị bắt giam, người ta tin là hắn chỉ hành động một mình. Trường này có các lớp học từ lớp 6 đến lớp 8.

Người giáo viên và học sinh trúng đạn đã được nhân viên cấp cứu chở đi bệnh viện ở Indianapolis và tình trạng của họ nặng nhẹ ra sao hiện vẫn chưa được rõ.

Sau vụ tấn công, các học sinh của ngôi trường có 1,300 em học sinh này được các xe bus chở đến một trường khác gần đó, để cha mẹ các em đến đón con mình về. Nobleville có khoảng 50,000 cư dân, nằm cách đông bắc của thành phố Indianapolis khoảng 20 dặm.

Photo Credit: AP

Bà Erica Higgins là một phụ huynh lái xe đến đón con trai, sau khi bà nhận được tin nhắn qua điện thoại là ‘Mom, con sợ quá’, sau đó là cái thứ nhì với nội dung ‘Mom, hãy đến đón con về đi’. Bà cũng cho đài TV WTHR biết con bà rất sợ hãi nhưng ‘nó không biết gì nhiều về vụ nổ súng’

Vụ nổ súng mới nhất ở Indiana xảy ra chỉ một tuần, sau khi có vụ tàn sát 10 người, bao gồm 8 học sinh và 2 giáo viên tại trường trung học Santa Fe ở Texas, và còn làm cho 10 người khác bị thương. Hung thủ là một học sinh 17 tuổi, gốc Hy Lạp, đã dầu hàng và bị bắt trong vụ này.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus