Nổ súng ở thành phố Denver: 1 chết, 4 bị thương

AP – Một người bị giết và 4 người khác bị thương trong một vụ nổ súng ở trung tâm thành phố Denver chiều hôm đầu tuần, nhưng hiện nay chưa rõ nguyên nhân của vụ nổ súng này và cũng chẳng có ai bị bắt, theo lời các viên chức thành phố cho biết.

 Vụ nổ súng xảy ra trong một khu phố nới có nhiều căn apartments mới xây, nhiều nhà hàng và quán rượu gần sân vận động Colorado Rockies, vào giờ cao điểm buổi tối khi nhiều người đi làm về.

Ông Doug Schepman, đại diện Sở Cảnh Sát Denver, nói các nhà điều tra không rõ liệu có một hay nhiều tay súng dính líu vào vụ này và cũng không có phác thảo hình dáng của bất cứ nghi can nào.

Một nhân chứng cho phóng viên báo the Denver Post hay ông thấy một người đàn ông cầm một khầu súng lục bằng hai tay và bắn vào một nhóm người khác và có ai đó trong nhóm người này bắn trả lại.

Nhân chứng tên Hisam Derani nói: “Ôi trời, ôi trời, tôi thấy hắn tiến lại gần đám đông, tôi đang từ sở làm về nhà và nghe có 6 phát sung nổ, tôi thấy có một hoặc hai phát súng nổ, sau đó tôi vội nhào xuống đất tránh, tên sát nhân nhảy lên một xe hơi, đóng sầm cửa và rồ ga bỏ chạy”

Ông Derani cũng nói cảnh sát thẩm vấn ông và sau đó có hỏi và đưa ảnh về một nghi can đang bị cảnh sát bắt có phải là kẻ đã nổ sung hay không thì ông nói không phải. Cảnh sát cho hay có người bảo với họ có thấy nạn nhân thứ 6 là một phụ nữ bị trúng đạn vào chân, nhưng hiện nay chưa rõ vì chưa biết người này đang ở đâu.

 

Đào Nguyên   

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus