Nổ súng ở Florida: 2 chết và 5 bị thương, hung thủ tự sát

Photo Credit: Tallahassee Democrat

CNN – Một tay súng đã nổ súng tại một phòng tập yoga ở thành phố Tallahassee của Florida tối qua, giết chết 2 người và làm bị thương 5 người khác, trước khi quay súng tự sát, theo lời cảnh sát điều tra cho hay.

Cảnh sát trưởng Michael deLeo của thành phố cho hay hung thủ là Scott Paul Beierle, 40 tuổi, cư dân của Deltona, Florida và có vẻ như nhiều người trong phòng tập đã đánh nhau với hắn nhằm tự cứu họ và người khác.

Photo Credit: Tallahassee Democrat

Cảnh sát nhận được cú gọi báo cho 911 vào lúc 5 giờ 37 phút chiều hôm qua, chỉ vài phút trước khi lớp học yoga đông người tham gia khai mạc. Khi đến nơi cảnh sát thấy có 6 người trúng đạn và 1 người khác bị đánh bằng súng lục.

Vào sáng thứ bảy 3/11 thì hai nạn nhân qua đời, là bà Nancy Van Vessem, 61 tuổi và cô Maura Binkley, 21 tuổi. Hai phụ nữ khác trúng đạn có tình trạng ổn định trong bệnh viện, dù một người bị bắn tới 9 phát và người kia bị đạn xuyên qua thân thể.

Thị Trưởng Tallahassee là ông Andrew Gillum, cũng là ứng cử viên cho ghế Thống Đốc Florida, cho báo chí hay: “Sự thật là loại bạo động này giờ đây trở nên quá thường xuyên trong xã hội chúng ta, tôi mong cộng đồng cư dân hãy ủng hộ các nạn nhân và những người đang nằm trong bệnh viện”

Photo Credit: Tallahassee Democrat
Photo Credit: Tallahassee Democrat

Cảnh sát trưởng DeLeo cho hay có 3 người nữa bị thương nhẹ đã được cho về nhà và sát thủ đã chết khi cảnh sát đến, có lẽ do tự sát. Cảnh sát cho hay người này hành động một mình và hiện các nhà điều tra cũng chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ súng, cũng như liệu có mối liên quan nào giữa sát thủ và các nạn nhân hay không.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus